A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch tổ chức Hội thi GV dạy giỏi, NV nuôi dưỡng giỏi Trường Mầm non Đức Giang B năm học 2022 – 2023

- Căn cứ thông tư số 49/2011/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 10 năm 2011 v/v Ban hành Điều lệ Hội thi Giáo viên giỏi cấp học mầm non.

- Căn cứ kế hoạch số 33/PGD&ĐT-MN ngày 05 tháng 9 năm 2022 của Phòng giáo dục huyện Hoài Đức. Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non huyện Hoài Đức năm học 2022 – 2023.

- Thực hiện kế hoạch số 126/KH-MNĐG ngày 06 tháng 9 năm 2022 của Trường mầm non Đức Giang B. Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Trường Mầm non Đức Giang B xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi GV dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2022 – 2023 như sau:

- Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên và nhân viên tự học và sáng tạo. Tuyển chọn, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng các chuyên đề và chất lượng giáo dục mầm non.

- Tiếp tục đổi mới phương pháp giáo dục mầm non, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn lành mạnh, thân thiện, phù hợp với độ tuổi, phát huy tính tích cực ở trẻ. Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi, đẩy mạnh ứng dụng CNTT và sử dụng hiệu quả.

- Tổ chức Hội thi phải đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, khoa học, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ.

Tác giả: Trường Mầm non Đức Giang B