bài tuyên truyền phòng chống covid 19

Trường mầm non Đức Giang B thông báo:

Nhà trường đề nghị GV và phụ huynh học sinh phối hợp thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Đeo khẩu trang khi đến trường, lớp cũng như đi ra ngoài.

2. Trẻ có biểu hiện ho, sốt đề nghị phụ huynh cho trẻ ở nhà để theo dõi và thông báo diễn biến sức khỏe hàng ngày đến GVCN lớp và trạm y tế.

3. Thực hiện tốt việc giữ vệ sinh cá nhân: rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sát khuẩn, luôn có ý thức giữ vệ sinh nơi công cộng.

4. Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế: " KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI - KHAI BÁO Y TẾ " để phòng chống dịch.

5. Phụ huynh cho học sinh ăn sáng ở nhà để đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khoẻ phòng chống dịch. Kính mong các bậc phụ huynh phối hợp chặt chẽ với nhà trường để công tác phòng chống dịch Covid-19 đạt kết quả tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!